Việc khử khuẩn hàng tuần, hàng tháng nên được thực hiện định kỳ vào một ngày nhất định để dần tạo lập một thói quen mới cho chúng ta. Việc khử khuẩn bao gồm lau sàn nhà, kệ tủ,toàn thân,nơi làm việc……… sinh hoạt bằng các dung dịch khử trùng.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp,Siêu phẩm khử trùng được sản xuất và cung cấp để phục vụ mọi người một cách nhanh nhất để phòng chống dịch bệnh do virus corona gây ra.dung dịch khử trùng Bio an toàn sức khoẻ (không chứa chất gây cháy, không độc hại, không chứa chất Cloramin B.).Khử trùng/ sát trùng nhà cửa, công ty, nhà hàng, đồ dùng, vật dụng, bệnh viện, phòng gym…
SÁT KHUẨN – KHỬ TRÙNG – PHÒNG CHỐNG DỊCH : Có 3 phương pháp quan trọng nhất giúp phòng chống các bệnh lây nhiễm, đó là Giữ vệ sinh cá nhân, Giữ vệ sinh không gian sống, Tăng cường sức đề kháng. Giữ vệ sinh không gian sống là sát khuẩn, khử trùng thường xuyên nơi ở sinh hoạt và những đồ vật thường xuyên tiếp xúc.

Trên thị trường hiện nay thì các loại dung dịch khử trùng tay khô hay nước rửa tay khô có thể tìm thấy và được sử dụng rất nhiều. Đối với dòng sản phẩm này thì đa số chúng đều là loại dung dịch rửa tay ở dạng xịt, hoặc một số loại sản phẩm có thể tồn tại ở dạng gel. Chúng hoàn toàn rất dễ sử dụng trong đời sống hằng ngày khi sử dụng để sát khuẩn mà không cần phải rửa lại bằng nước sạch.Để sử dụng các loại cồn y tế sát khuẩn này thì người dùng chỉ cần cho các dung dịch vào trong lòng bàn tay, thoa đều dung dịch khắp bàn tay đều trong vòng 30 giây. Để sử dụng một cách an toàn và hiệu quả thì tốt nhất nước rửa tay khô các loại nên được dùng để sát khuẩn trong các trường hợp như: trước và sau khi ăn, khi tham gia các hoạt động ngoại khoá ngoài trời, sau khi cầm và sử dụng tiền giấy…

Ngoài việc sát khuẩn tay thì dung dịch khử trùng toàn thân cũng đang được săn đón.Vậy hiện nay trên thị trường thì đâu là sản phẩm tốt nhất?uy tín nhất? để chúng ta tin tưởng chọn lựa.Lợi dụng sự khan hiếm các loại dung dich khu trung do nhu cầu của người dân tăng cao trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, một số tổ chức, cá nhân đã làm giả, làm nhái, làm “chui” dung dịch sát khuẩn rồi bán ra thị trường.Nhiều chuyên gia lên tiếng cảnh báo người dân cần thận trọng khi mua những sản phẩm này, tránh hậu quả vừa mất tiền vừa mất an toàn khi sử dụng.

Tại sao phải khử trùng-sát khuẩn? Dung dịch Nano bạc ứng dụng trong y tế và đời sống

– Khử trùng, khử mùi, diệt dễ dàng các loài vi khuẩn, vi rút, bào tử, nấm, nấm mốc, kể cả những vi khuẩn kháng thuốc do chúng không có khả năng đề kháng chống lại tác dụng của Nano bac.

– Điều trị với hiệu quả cao các vết bỏng, vết thương nhiễm trùng, mụn nhọt trên da, hắc lào, nấm, nước ăn chân, các vết loét khó lành do nằm lâu một chỗ, các vết loét dinh dưỡng do bệnh tiểu đường, rút ngắn thời gian liền sẹo.

Hiện nay, trên thế giới các bệnh dịch do virut gây ra đang tiếp tục gia tăng và ngày càng nguy hiểm. Đặc biệt nóng trong thời điểm hiện tại là dịch virut corona.Chính vì thế chúng ta cần tìm mua sản phẩm dung dịch khử trùng nhà cửa an toàn cho sức khỏe người thân bên cạnh đó giá cả cũng hợp lý ,dễ dàng sử dụng.Những vật dụng thông thường trong gia đình như chăn ga, gối đệm, tay vịn, bồn rửa bát hay các thiết bị công nghệ đều là nơi cư trú lý tưởng của các loại vi khuẩn. Chính vì vậy, chúng ta cần dọn dẹp, vệ sinh thường xuyên và đúng cách để phòng tránh bệnh tật, bảo vệ sức khỏe.

Có thể bạn đã biết trên cơ thể con người chúng ta cũng như trên lòng bàn tay, luôn tồn tại những vi khuẩn có lợi và có hại cho sức khoẻ của con người. Khi bạn tiến hành vệ sinh tay với dung dịch cồn y tế hay nước rửa tay khô có chứa cồn, bạn sẽ vô tình dùng nó để giết hết tất cả các loại vi khuẩn đang sống trên tay, làm phá vỡ lớp bảo vệ virus trên da tay.

Tình hình hiện nay các công ty cũng tìm cách phòng chống cho công nhân viên.Họ tìm các công ty dịch vụ phun dung dịch khử trùng văn phòng đảm bảo cho sức khỏe.Tìm công ty uy tín với quy trình thực hiện dịch vụ khử trùng-sát khuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối. Sử dụng dung dịch khử trùng vi sinh tốt nhất, bơm phun đúng nồng độ của nhà sản xuất cho phép giúp tiêu diệt virut nhanh chóng, phòng tránh dịch bệnh do virut gây ra trong thời gian lâu nhất và an toàn tuyệt đối.

TÌM HIỂU CÔNG DỤNG CỦA dung dich khu trung Bio:

– An toàn sức khoẻ (không chứa chất gây cháy, không độc hại, không chứa chất Cloramin B.)
– Khử trùng/ sát trùng nhà cửa, công ty, nhà hàng, đồ dùng, vật dụng, bệnh viện, phòng gym…
– Tiết kiệm (pha được tới 50 lít nước)

CÁCH SỬ DỤNG dung dich khu trung Vi Sinh :

– Cách pha : 10ml -20ml Dung dịch khử trùng pha cho 2 Lít nước đổ vào bình phun sương. Hoặc 200ml pha bình 18-20 lít nước. Sau đó phun qua , phun lại 2 -3 lần trên một bề mặt cửa , bán ghế , cặp , túi xách , giày dép, quần áo đi làm và đi học về nên phun trước khi vào nhà hoặc ra vào nhà hàng khách sạn, bờ tường , ban công , đồ dùng không kỵ nước trong công ty , khách sạn , quán ăn…

– Hướng dẫn sử dụng: 1 chai 500ml dung dịch khử trùng pha được 50 lít nước sạch để phun khử trùng.

Ngoài ra dung dịch khử trùng có thể bổ sung vào máy phun sương, quạt phun sương, Máy hơi nước để phun khử trùng , ngoài ra vào , công ty , nhà máy xưởng , nhà hàng quán ăn.

LIÊN HỆ
Địa chỉ : 99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@ecommart.vn
Hotline: 19001177