Khi nhắc đến 3D thì ai trong chúng ta cũng nghĩ tới phim 3D, kính 3D…nhưng với khẩu trang 3D thì nó sẽ như thế nào?Đó chính là những thắc mắc của đại đa số khi nghe đến tên gọi của sản phẩm này lần đầu tiên bởi đây là dòng khẩu trang mới xuất hiện trên thị trường trong ít năm trở lại đây.

Vậy khẩu trang 3D là gì và chúng có gì đặc biệt,có khác gì so với khẩu trang y tế,khẩu trang chống bụi,khẩu trang kháng khuẩnkhẩu trang chống độc, khẩu trang bảo hộ……….

– Thông thường, trên bề mặt của khẩu trang này được in, thêu hoặc dệt những họa tiết 3D nổi và giúp tạo nên điểm nhấn ấn tượng đầu tiên khi chúng ta nhìn thấy.

– Điểm thứ 2 nằm ở thiết kế thông minh 3 chiều và cực hiện đại giúp sản phẩm trở nên đơn giản và tiện lợi nhất với việc ôm sát khuôn mặt khiến cho khoảng hở của khẩu trang và mặt người sử dụng là ít nhất. Điều này tạo ra sự an toàn và hạn chế thấp nhất sự ảnh hưởng từ bên ngoài lên khuôn mặt.

– Cuối cùng đó là việc lựa chọn chất liệu khi sản xuất.

Với diễn biến phức tạp của các dịch bệnh cũng như sự gia tăng của tình trạng ô nhiễm môi trường, việc đeo khẩu trang y tế là vô cùng cần thiết.Mức độ ô nhiễm do các khu công nghiệp, rác thải sinh hoạt ,hoạt động hằng ngày do con người gây ra như khói bụi xe, hơi thở người bệnh đang tác động đến sức khỏe chúng ta.Vì thế,để phòng tránh các tác hại đến sức khỏe lâu dài cần có biện pháp, trong số đó là sử dụng khau trang chong bui,khau trang khang khuanKhau trag chong doc,khau trang bao ho,…….

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng hay cấu tạo, thành phần của nó mà bạn có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với mình.Những khẩu trang có chứa than hoạt tính thường có khả năng lọc bụi tốt hơn khẩu trang thường. Các bạn nên chọn những loại khẩu trang có tiêu chuẩn khau trang khang khuan 3DKhau trang 3D,khau trang y te… để có hiệu quả tốt nhất.Thời trang cũng là một yếu tố quan trọng không kém khi mà khẩu trang chống bụi đã trở thành phụ kiện không thể thiếu khi ra ngoài.

Hiện tại các cổng mua hàng trực tuyến lớn điều có bán nhưng với một số sản phẩm Khau trang chưa rõ nguồn gốc thì bạn hãy thận trọng nhé….đặc biệt hiện nay đang có dịch bệnh .

Ngày xưa, khẩu trang hoạt tính dường như chỉ dành cho những người làm việc trong các ngành công nghiệp độc hại như in ấn, nhuộm, phun sơn, hóa chất, xăng dầu, …Nhưng giờ đây, khi nồng độ ô nhiễm trong không khí tăng cao và diễn biến bệnh dịch đang tăng dần. Người dân dần dần ý thức được giá trị của việc bảo vệ sức khỏe nên ngoài loại chống nắng, lọc bụi đường thông thường, ta còn biết tới khẩu trang chống bụi,khẩu trang hoạt tính,khau trang khang khuan……Chất lượng của loại khẩu trang chống bụi,chống độc này (khẩu trang hoạt tính ) được đánh giá qua chất lượng của màng lọc. Màng lọc sợi Carbon (ACF – Active Carbon Fiber) sẽ mắc hơn màng lọc bằng vải tẩm bột Carbon (ACC – Active Carbon Cloth), độ khử độc cũng cao hơn. Ngoài ra chất lượng lớp vải lọc, số lượng màng lọc, số lượng lớp lọc sẽ quyết định giá cả và Chất Lượng lọc của khẩu trang hoạt tính.Bạn có biết, Không khí bị ô nhiễm không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn tác động rất xấu đến sức khỏe của con người. Đặc biệt khi làm việc trong môi trường độc hại thì chúng ta càng phải có những biện pháp phòng tránh hợp lý.Giải pháp bảo vệ hô hấp là ưu tiên hàng đầu của bất kì nhà máy, công xưởng sản xuất nào. Bảo vệ hô hấp cho người lao động là phương pháp bảo vệ lâu dài để ngăn ngừa tối đa bất cứ nguy hiểm nào cho nhân công. Bạn là nhân viên trong các nhà máy, xí nghiệp? Bạn đang phải làm việc trong môi trường khói bụi, ô nhiễm hay phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại ? Bạn thường xuyên phải đi ra ngoài khi tình trạng ô nhiễm môi trường đang báo động ? Đừng chờ đợi điều gì mà hãy lựa chọn ngay cho mình những mẫu khẩu trang bảo hộ tốt nhất, không vì ai khác mà vì chính sức khỏe của bạn đấy.Nên mua ở những địa chỉ uy tín để chọn được sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đạt tiêu chuẩn.Đối với mặt nạ chống độc có mắt kính thì phải có tầm nhìn rộng, rõ ràng để bao quát hết toàn bộ khu vực xung quanh; khung đeo 2 bên tai phải linh hoạt để dễ dàng điều chỉnh vị trí trong quá trình sử dụng.